02-281-0931
080-10000-47 (24HR)
online enquiry

All Articles

รับออกแบบเว็บไซต์ , วีดิโอพรีเซ็นเทชั่น บริษัท‎ อินเตอร์ รับเบอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

วีดิโอพรีเซ็นเทชั่น บริษัท‎ อินเตอร์ รับเบอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

ในยุคที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง การสร้างสื่อพรีเซ็นเทชั่น เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ช่วยสร้างผลกำไรผ่านสื่อให้คุณได้ เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในยุคที่ทันสมัย แบบนี้ ทาง บริษัท‎ อินเตอร์ รับเบอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้ ทางออเร้นจ์จึงได้มีโอกาส ผลิต พรีเซ็นเทชั่นครบวงจร โดยมีคอนเซ็ปจัดเจนว่าให้ลูกค้า ทุกท่านได้เข้าใจองค์กร เป้าหมาย วิดีทัศน์ ครบถ้วนทุก องค์ประกอบ ทางออเร้นจ์ได้ส่งทีมเข้าไปถ่ายวีดีโอ รวมถึงรูปภาพ และเรียนรู้รายละเอียดที่บริษัทต้องการ จะพรีเซ้นต์ได้อย่างถ่องแท้ จึงรวมเป็นผลงานที่น่า ภูมิใจมากเลยทีเดียว รับผลิต VDO Presentation แนะนำบริษัท หน่วยงาน องค์กร โรงงานอุตสาหกรรม

รับออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร

ออกแบบเว็บไซต์นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร

ทางออเร้นจ์ ได้มีโอกาสออกแบบเว็บไซต์ ของทาง นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร จึงออกแบบเว็บไซต์ ให้โดด เด่นเป็นเอกลักษณ์ มีความทันสมัยมาก เรียบหรู สะอาด ตา และให้เห็นถึงความตั้งใจในองค์กร และภาพลักษณ์ ที่อยากจะสื่อออกมาให้เห็นภาพทั้งหมด รวมถึงประวัติ ความเป็นมาที่ก่อตั้งขึ้น วิสัยทัศน์ ขององค์กร มีความต้องการให้สามารถติดต่อสอบถาม ได้อย่าง สะดวก รวดเร็วที่สุด บอกการบริการ ข่าวสารต่างๆ อัพเดทอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะได้ให้ การบริการสูงสุด ในทุกๆด้านต่อลูกค้า ทางออเร้นจ์จึงได้จัดทำเพื่อ ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าที่สุด อย่างมืออาชีพ เข้าชมได้ที่ www.sinsakhon.com

รับออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์โรงพยาบาลบางมด

ออกแบบเว็บไซต์โรงพยาบาลบางมด

ด้วยนโยบายของโรงพยาบาลบางมด ที่ต้องการให้เว็บไซต์ของโรงพยาบาลออกมาเรียบหรู ดูดี ค้นหาง่าย สะอาดตา ทางออเร้นจ์จึงได้ออกแบบให้ตรงกับความต้องการของโรงพยาบาลบางมด รวมไปถึงการบริการด้านแปลภาษา และบริการถ่ายรูป เพื่อนำมานำเสนอในเว็ยไซต์ ต้องขอขอบคุณโรงพยาบาลบางมด ที่มีความไว้ใจให้ทางออเร้นจ์ ได้มีโอกาสออกแบบเว็บไซต์ให้ รวมทั่งถ่ายภาพภายในโรงพยาบาล ได้ออกมาสวยงาม และรวมไปถึงดีไซน์เว็บไซต์ออกมาได้ตรงตามความต้องการค่ะ จึงเป็นหนึ่งในผลงานที่ทางออเร้นจ์ภูมิใจจะนำมาเสนอให้ได้รับชมค่ะ เข้าชมได้ที่ www.bangmodhos.com

รับออกแบบเว็บไซต์ ,  งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ บริษัท ออเร้นจ์ เทคโนโลยี โซลูชั่น

งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ บริษัท ออเร้นจ์ เทคโนโลยี โซลูชั่น

ในวารดิถีขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2561 ทางบริษัท ออเร้นจ์ เทคโนโลยี โซลูชั่น จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นำโดยคุณอนุสรณ์ เต็มสกุลพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออเร้นจ์ เทคโนโลยี โซลูชั่น ซึ่งปีนี้บรรยากาศภายในงานมีการจัดงานในรูปแบบแต่งตัวเป็นทีม ทั้งนี้มีกิจกรรมการจับรางวัล เกมส์ กีฬาฮาเฮ ให้แก่บุคลากรภายในบริษัท โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น และรอยยิ้ม ที่มอบให้กัน ในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ ร้าน Rim Bit (ริมบิท)

รับออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ Norwich International School

ออกแบบเว็บไซต์ Norwich International School

ด้วยนโยบายของโรงเรียน นอริช อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ต้องการนำเสนอข้อมูลของโรงเรียนที่สถานที่สิ่งแวดล้อมในโรงเรียนกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย บรรยากาศเมืองนอกสุดๆ ทุกห้องเรียนมองออกมาเห็นบรรยากาศโดยรอบ บริเวณทางเดินโปร่งลมพัดผ่าน อากาศดี มีทั้งสนามกีฬา สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ สนามฟุตบอล ทุกอย่างมีพร้อมหมดคะ มีความไว้ใจให้ทางออเร้นจ์ ได้มีโอกาสออกแบบเว็บไซต์ให้ รวมทั่งถ่ายภาพภายในโรงเรียน ได้ออกมาสวยงาม และรวมไปถึงดีไซน์เว็บไซต์ออกมาได้สวยงามตรงที่ลูกค้าต้องการค่ะ จึงเป็นหนึ่งในผลงานที่ทางออเร้นจ์ภูมิใจจะนำมาเสนอให้ได้รับชมค่ะ เข้าชมได้ที่ www.norwichschool.ac.th

รับออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์

ออกแบบเว็บไซต์โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์

ด้วยนโยบายของโรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์ที่ต้องการให้เว็บไซต์มีความทันสมัย สวยงาม เรียบหรู สบายตา อัพเดทเนื้อหาให้เป็นปัจจุบัน ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถเข้ามาหาข้อมูลต่างๆ ในเว็บได้ง่ายขึ้น โดยที่หน้าแรกมีให้ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ได้เลย คล้ายgoogle ทำให้สะดวกรวดเร็วสำหรับผู้ที่ต้องการข่าวสาร หรือข้อมูลแบบเร่งรีบ รวมถึงใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ข่าวสาร โปรโมชั่น และประวัติของคุณหมอแต่ละท่าน อย่างละเอียดทำให้เกิดความมั่นใจในตัวองค์กรมากยิ่งขึ้น และพัฒนาได้ก้าวไกลไปกว่าเดิม ในด้านเทคโนโลยี จึงเป็นหนึ่งในผลงานที่ทางออเร้นจ์ภูมิใจจะนำมาเสนอให้ได้รับชมค่ะ เข้าชมได้ที่ www.pih-inter.com

ENQUIRY FORM

Copyright © 2007 - 2020 ORANGE TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED ALL RIGHTS RESERVED 100%